Máy lọc nước treo tường

Thêm vào giỏ hàng thành công

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG NGUỘI VIROLIKE VR-NN THẾ HỆ MỚI
Model: VR-NN
Màng lọc R.O với kích thước 8''x40'', tích hợp công nghệ thẩm thâu ngược đảm bảo loại bỏ đến 99% vi khuẩn. vi sinh vật độc hại,...hòa tan trong nước. Sản phẩm đảm bảo độ bền, tuổi thọ lên đến 10 năm - đây là một thiết kế vượt bậc so với các màng lọc hiện tại trên thị trường
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
7.950.000 đ
Số lượng
MÁY LỌC NƯỚC NÓNG NGUỘI VROLIKE VR-NN

Máy lọc nước nóng nguội Virolike VR-NN là sản phẩm được thiết kế và nâng cấp theo công nghệ  màng lọc  R.O thẩm thấu ngược.

Màng lọc R.O với kích thước 8''x40'', tích hợp công nghệ thẩm thâu ngược đảm bảo loại bỏ đến 99% vi khuẩn. vi sinh vật độc hại,...hòa tan trong nước. Sản phẩm đảm bảo độ bền, tuổi thọ lên đến 3 năm - đây là một thiết kế vượt bậc so với các màng lọc hiện tại trên thị trường.


CÁC MẪU NÓNG NGUỘI VIROLIKEMáy nóng nguội Virolike mẫu 2019
 


Cấu tạo máy lọc nước nóng nguội Vrrolike VR-NN


Sản phẩm VR-NN được thiết kế cấu tạo với 8 màng lọc: 3 cốc lọc thô, màng lọc RO bên ngoài và lõi lọc khoáng được thiết kế bên trong.

- Lõi lọc thô PP - 5 micron: Lõi lọc này được cấu tạo từ các sợi bông xốp của nhựa Polyprolene sau đó được nén chặt lại, tạo ra các khe lọc khác nhau. Với máy gia đình, máy thường sử dụng lõi lọc với khe lọc 5micron.

- Lõi UDF: Được sản xuất bằng than gáo dừa đã được hoạt hóa. Đây là loại than hoạt tính có cấu trúc xốp rỗng có tính hấp thụ rất mạnh.

- Lõi CTO: Đây là lõi than hoạt tính được nghiền nhỏ và ép chặt. Để tăng hiệu quả hấp thụ tối đa của than hoạt tính, người ta nghiền than hoạt tính thành dạng bột nhỏ, sau đó ép thành khối, nhằm làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nước, do đó làm tăng hiệu quả xử lý. Lõi than ép thường có hiệu quả hơn so với lõi than dạng hạt.

- Lõi T33: Đây là lõi với than hoạt tính chất lượng cao nhất, nhằm bảo đảm tối đa chất lượng nước đầu ra, góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát khi uống.

- Quả đá khoáng: lõi chứa các hạt gốm sinh học tự nhiên, chứa một lượng nhỏ các nguyên tố vi lượng Magie, Natri, Canxi, và một số loại khoáng chất thiên nhiên…

Đặc trưng của máy lọc nước Virolike VR-NN

- Sản phẩm dược thiết kế thời trang mang đậm phong cách hiện đại, là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian của gia đình bạn.

- Sản phẩm giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất bẩn, với cơ chế lọc vật lý cùng độ chính xác cao sẽ giúp loại bỏ ion canxi và magie trong nước, đảm bảo độ tinh khiết của nước uống.

- Thanh lọc đa chiều: Nguồn nước được lọc qua nhiều cấp lọc nên sẽ mang đến nguồn nước toàn diện hơn, lọc đa chiều hơn, bảo vệ được sức khỏe cho cả gia đình bạn. 

- Lọc kim loại nặng: Loại bỏ hiệu quả các kim loại nặng trong nước, bảo vệ nguồn nước sạch
 Máy lọc nước nóng nguội Virolike
Liên hệ 0904 609 555  để đặt hàng và tư vấn về sản phẩm
 
 

Sản phẩm khác

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH SƠN VIẾT
Địa chỉ:  Ngõ số 10 Đường Hồ Tông Thốc - Tp. Vinh
Tel: 0904.609.555
Email: sieuthivinh24h@gmail.com
Kết nối FanPage
Copyright ©2016 by UNISU. All right reserved