Giới thiệu

I. THÔNG TIN CÔNG TY:
Tên Công ty:        Công ty TNHH Đình Viết
Tên tiếng Anh:     Dinh Viet  Joint Stock Company
Trụ sở chính:       Ngõ 10 Đường Hồ Tông Thốc Tp Vinh- Nghệ an

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
Bán buôn bán lẽ các mặt hàng Máy lọc nước gia đình, máy lọc nước giếng khoan, dây chuyền lọc nước tinh khiết, hàng Gia dụng, thiết bị vệ sinh...

III. WESITE: Sieuthivinh.com
Là chuyên trang bán và giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước gia đình, máy lọc nước giếng khoan, dây chuyền lọc nước tinh khiết, hàng Gia dụng, thiết bị vệ sinh...
hàng đầu tại Bắc Trung Bộ. Giao Hàng miễn phí tại nhà trong vòng 24h sau khi đặt hàng. Với phương châm kinh doanh tại nhà với lợi thế không mất chi phí mặt bằng, điện nước... chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm hàng chính hãng giá tốt nhất trên thị trường hiện có.
Website được thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu xem, tra cứu thông tin và mua bán sản phẩm đến với khách hàng. 

Tất cả các sản phẩm trong chuyên trang đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. hàng chính hãng, khách hàng có thể yên tâm bảo hành theo chính sách của hãng.
Với những nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới website: SieuThịVinh.com luôn hướng đến là trở thành website quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện tử, điện gia dụng. Với tôn chỉ kinh doanh “chữ tín đặt lên hàng đầu”,  website: SieuThịVinh.com luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ Quý khách hàng!
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐÌNH VIẾT
Địa chỉ:  Ngõ số 10 Đường Hồ Tông Thốc - Tp. Vinh
Tel: 0904.609.555
Email: sieuthivinh24h@gmail.com
Kết nối FanPage
Copyright ©2016 by UNISU. All right reserved